• Vận chuyển

    Toàn quốc
  • T2 - CN

    5h - 22h
  • Tư vấn

    24/7

Mua bán đồ cũ Ninh Bình

Mua bán đồ cũ Ninh Bình không còn xa lạ người dùng trong vài năm trở lại đây.Nhiều người muốn tiết kiệm chi phí trong thời kỳ kinh tế khó khăn hiện nay đã tìm đến nhiều cửa hàng để mua bán đồ cũ như : bàn ghế cũ, tủ lạnh , tivi , máy giặt...nội thất gia đình để phục vụ cuộc sống hàng ngày.
Để đáp ứng nhu cầu đó, chợ đồ cũ Ninh Bình đã mở cửa hàng chuyên mua bán đồ cũ tại Ninh Bình

Nguyên tắc thu mua đồ cũ tại Chợ đồ cũ  Ninh Bình

Nguyên tắc  Mua bán đồ cũ Ninh Bình tại Chợ đồ cũ Ninh Bình là:
Thứ 1: Cam kết thu mua thanh lý hàng sát với giá thị trường, không ép giá
Thứ 2: Vui vẻ, nhiệt tình không ngại xa
Thứ 3: Thanh toán 100% trọn gói một lần
Thứ 4: Tự tháo dỡ và vận chuyển
Bảng giá thu mua đồ cũ tại Chợ đồ cũ Ninh Bình
Tùy theo chủng loại hàng hóa, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua đồ cũ với giá hợp lý nhất. KHÔNG ÉP GIÁ

Khu vực thu mua và khách hàng

Mua bán đồ cũ tại Ninh Bình và các tỉnh lân cận như : Hải Dương, Quảng Ninh, Hưng Yên, Nam Định, Thái Bình....
Chợ đồ cũ Ninh Bình đã có những bước phát triển không ngừng về nhân lực  cũng như chất lượng dịch vụ  nhu cầu Mua bán đồ cũ của người dân tại Ninh Bình và các tỉnh lân cận. Hướng đến lộ trình phát triển lâu dài với phương châm phục vụ " Hàng tốt nhất - giá rẻ nhất ". Chúng tôi muốn chung tay, góp sức xây dựng Chợ đồ cũ Ninh Bình thêm phong phú, đa dạng. Có nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng.
Chợ đồ cũ Ninh Bình giờ đây đã là 1 dịch vụ tin cậy của đông đảo khách hàng tại Ninh Bình và các vùng lân cận

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các khách hàng đã sử dụng dịch vụ Mua bán đồ cũ NInh Bình của chúng tôi trong thời gian qua Chúc quý khách cùng gia đình hạnh phúc thành công trong cuộc sống.

Chuyển nhà trọn gói  là dịch vụ đặc biệt của Công ty Thanh Tùng Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa cho một lần vận chuyển mà không phát sinh chi phí nào giúp bạn hoàn toàn yên tâm với dịch vụ chuyển nhà của chúng tôi.